1.Cơ hội học tập, nghiên cứu

      – Sinh viên được được rèn luyện nghiệp vụ theo tiêu chuẩn VTOS, năng lực quản lý tại các bộ phận trong Khách sạn tại Hạ Long và các vùng phụ cận.

      – Có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và đón nhận nhiều cơ hội học bổng của các doanh nghiệp du lịch .

      – Tăng cường bồi dưỡng ngoại ngữ từ giao tiếp cho đến chuyên ngành nhằm tạo cho sinh viên thế mạnh cạnh tranh nghề nghiệp trong lĩnh vực Khách sạn- Nhà hàng.

  1. Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên

       – Cơ sở vật chất phục vụ đào tạo: Khoa Du lịch đặt tại cơ sở 2 của trường tại thành phố Hạ Long, thuận lợi cho việc học tập, thực hành thực tế nghề du lịch. Trường có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.

      – Đội ngũ giảng viên: Gồm các giảng viên từng tham gia làm việc quản lý tại các Khách sạn, có trình độ chuyên môn, nhiệt tình và phương pháp giảng dạy tiên tiến; các chuyên gia tại các khách sạn lớn tham gia thỉnh giảng và hướng dẫn thực hành, thực tập.

  1. Cơ hội việc làm sau khi ra trường

      -Trường Đại học Hạ Long đã ký kết về hợp tác đào tạo và tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp với các doanh nghiệp du lịch lớn trong tỉnh và khu vực như: tập đoàn Vingroup, Sungroup, khách sạn Sài gòn Hạ Long, Khách sạn Hoàng Gia, Lotus…, các đội tàu du lịch 5 sao nghỉ đêm trên Vịnh.

      – Các vị trí công việc có thể đảm nhiệm như: Giám sát các bộ phận Khách sạn, nhân viên phòng Sale & Marketing, Quản lý nhân sự, Quản lý tài chính kế toán khách sạn, Quản lý hành chính cơ sở vật chất khách sạn, Quản lý nhà hàng độc lập, Giám đốc khách sạn vừa và nhỏ; cũng có thể tham gia làm việc tại các cơ quan Quản lý du lịch, các Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khác.

      Theo học ngành Quản trị khách sạn tại Trường Đại học Hạ Long, người học có cơ hội được học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giảng viên tâm huyết và giỏi chuyên môn. Đặc biệt, sinh viên có nhiều cơ hội được học với các chuyên gia, giảng viên có uy tín từ nhiều trường đại học trên cả nước và nước ngoài (như Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Hàn Quốc). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên khối ngành du lịch của Trường Đại học Hạ Long không những sử dụng thành thạo tiếng Anh mà còn có cơ hội được trang bị thêm một trong các ngoại ngữ đang được yêu thích tại Việt Nam như tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc. Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, sinh viên cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá để phát triển các kỹ năng mềm ở các câu lạc bộ CLB ngoại ngữ, CLB Nụ cười Hạ Long …) và các hoạt động khác.

      Đến với ngành Quản trị khách sạn của Trường Đại học Hạ Long, người học sẽ được học tập tại một ngôi trường tuyệt vời, được hưởng trọn vẹn chính sách khuyến học lớn nhất cả nước mà tỉnh Quảng Ninh và Trường  Đại học Hạ Long ưu đãi dành tặng.

      Nếu bạn là người năng động, thích làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tính cách hướng ngoại, mong muốn sử dụng ngoại ngữ thông thạo, hãy chọn học ngành Quản trị khách sạn tại trường Đại học Hạ Long.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

CS1: Số 258, đường Bạch Đằng, P. Nam Khê – TP. Uông Bí – T. Quảng Ninh

– Điện thoại: (0203)3850.854; CS2: Số 58, đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – T. Quảng Ninh

– Điện thoại: (0203)3659.232.

Email: tonghop@daihochalong.edu.vn

Website: www.daihochalong.edu.vn

Thông tin sâu về chuyên ngành Quản trị khách sạn xin vui lòng liên hệ:

Phó Trưởng khoa Du lịch, Thầy Vũ Văn Viện (Di động: 0912629339)

E-mail: vuvienvhnt@gmail.com