NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHÁC BIỆT

  1. Cơ hội học tập, nghiên cứu

Chương trình đào tạo thiết kế tiên tiến và gắn kết với nhu cầu xã hội. Sinh viên được nâng cao kỹ năng thực hành và rèn nghề tại cơ sở thí nghiệm hiện đại của trường và của các doanh nghiệp thủy sản hàng đầu tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình nghiên cứu và hợp tác quốc tế của Khoa Thủy sản: Đại học Southern Cross (Úc), Ohio State (Mỹ)… các công ty như MMA Solutions và Planet (Nhật bản)…

Theo học ngành Nuôi trồng Thủy sản tại Trường Đại học Hạ Long, người học có cơ hội được học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giảng viên hàng đầu cả nước, tâm huyết và giỏi chuyên môn. Đến với ngành Nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Hạ Long, người học sẽ được học tập tại một ngôi trường tuyệt vời, được hưởng trọn vẹn chính sách khuyến học lớn nhất cả nước mà tỉnh Quảng Ninh và Trường Đại học Hạ Long ưu đãi dành tặng.

  1. Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên

Khoa Thủy sản được xây dựng riêng với tổng diện tích trên 2.000 m2 (giảng đường, hệ thống phòng thí nghiệm, khu thực nghiệm nuôi trồng thủy sản trong nhà và ngoài trời). Khu nghiên cứu và sản xuất thực nghiệm thủy sản trên diện tích 14 ha. Đội ngũ giảng viên: gồm các giảng viên trong nước và thỉnh giảng quốc tế có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty và giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước: Úc, Mỹ, Ý, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore…

  1. Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Khoa Thủy sản đã thực hiện chương trình ký kết hợp tác với các doanh nghiệp thủy sản lớn trong nước về đào tạo và sẽ tiếp nhận sinh viên làm việc khi ra trường. Cơ hội được kiếm thêm thu nhập trong thời gian thực tập và làm thêm tại các công ty thủy sản.

  • Cơ hội việc làm cho sinh viên học ngành Thủy sản sau khi ra trường rất rộng: 

Việc làm hành chính: tại Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tại Phòng Nông nghiệp của huyện và tại xã.

Việc làm đào tạo: tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp có đào tạo ngành Nuôi trồng thủy sản.

Việc làm tại các công ty: Nghiên cứu viên, kỹ thuật viên tại các công ty nuôi thủy sản, công ty thuốc – vật tư thủy sản, công ty chế biến thủy sản, công ty chế biến thức ăn thủy sản…

– Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực có liên quan…

  • Tiếp tục học sau khi tốt nghiệp:

Hiện nay ngành Nuôi trồng thủy sản đã đào tạo đầy đủ các cấp từ đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại hầu hết các trường có đào tạo ngành này ở Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học nếu sinh viên có nhu cầu thì đăng ký thi để học tiếp Thạc sĩ được ngay mà không cần phải đợi sau khi đi làm.

Khoa Thủy sản – Đại học Hạ Long định hướng đào tạo đa ngành và đa cấp, hiện Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ của Trường Đại học Hạ Long đang đào tạo Thạc sỹ Nuôi trồng thủy sản.

Chi tiết xin vui lòng xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

CS1: Số 258, đường Bạch Đằng, P. Nam Khê – TP. Uông Bí – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (0203)3850.854;

CS2: Số 58, đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Hạ Long – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (0203)3659.232.

Email: tonghop@daihochalong.edu.vn

Website: www.daihochalong.edu.vn

Thông tin sâu về chuyên ngành Nuôi trồng Thủy sản xin vui lòng liên hệ:

TS . Đặng Toàn Vinh

Điện thoại di động: 0979 012 118

Email: dangtoanvinh@gmail.com