HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

NHẬN CHÌA KHÓA ĐỂ MỞ CỬA VÀ KẾT NỐI THẾ GIỚI

       Năm 2017, Trường Đại học Hạ Long tuyển sinh 9 ngành trình độ đại học, trong đó có ngành Ngôn ngữ Anh với 60 chỉ tiêu. Học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hạ Long, sinh viên chắc chắn sẽ được nhận chìa khóa để mở cửa và kết nối thế giới, nhờ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có học vị cao, giàu kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế.

       Trong bối cảnh hội nhập thế giới và toàn cầu hoá, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quốc tế, được học và sử dụng trên toàn thế giới trong tất cả các lĩnh vực như ngoại giao, kinh tế, thông tin, giáo dục và khoa học. Hướng đến phục vụ phát triển du lịch, lĩnh vực kinh tế thế mạnh của tỉnh Quảng Ninh, ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Hạ Long được thiết kế tương thích với chương trình đào tạo của các chuyên ngành du lịch trong Trường, tạo ra sự khác biệt lớn so với các chương trình đào tạo cùng ngành tại nhiều trường đại học khác ở Việt Nam. Học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hạ Long, sinh viên có được những lợi thế như sau:

       – Khả năng sử dụng tiếng Anh ở trình độ cao trong giao tiếp, làm việc với tất cả các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực du lịch, khách sạn;

       – Kỹ năng nghiệp vụ du lịch hỗ trợ cho các công việc liên quan đến các sản phẩm du lịch, kỹ năng giao tiếp quốc tế phục vụ hoạt động hợp tác (đặc biệt là với các đoàn khách trong Khối ASEAN và khách phương Tây) một cách chuyên nghiệp, góp phần quảng bá hình ảnh con người, đất nước, văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế;

        – Tìm hiểu, khám phá các nền văn hoá khác nhau thông qua học tiếng Anh (từ các nước nói tiếng Anh bản ngữ đến các nước sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ), phục vụ cho công việc tương lai;

       – Thực tập nghề nghiệp tại các doanh nghiệp Lữ hành – Du lịch, Khách sạn trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh và khu vực Đông Bắc.

        Theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hạ Long, người học có cơ hội được học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của những giảng viên hàng đầu cả nước, tâm huyết và giỏi chuyên môn. Đặc biệt là sinh viên có nhiều cơ hội được học với các chuyên gia, giảng viên có uy tín từ nhiều trường đại học trên cả nước và nước ngoài (như Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Hàn Quốc). Sinh viên cũng có thể lựa chọn học một trong các ngoại ngữ (là ngoại ngữ thứ hai ngoài tiếng Anh) đang được yêu thích tại Việt Nam như tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc. Chương trình đào tạo, tài liệu học tập của ngành Ngôn ngữ Anh luôn được cập nhật. Ngoài các hoạt động học tập trên lớp, sinh viên cũng sẽ có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khoá để phát triển các kỹ năng mềm ở các câu lạc bộ CLB Nói tiếng Anh, CLB diễn kịch, CLB Nụ cười Hạ Long …) và các hoạt động khác.

        Theo học ngành ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hạ Long người học sẽ được học tập tại một ngôi trường tuyệt vời, được hưởng trọn vẹn chính sách khuyến học lớn nhất cả nước mà tỉnh Quảng Ninh và Trường  Đại học Hạ Long ưu đãi dành tặng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BAN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẠ LONG

CS1: Số 258, đường Bạch Đằng, P. Nam Khê – TP. Uông Bí – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (033)3850.854;

CS2: Số 58, đường Nguyễn Văn Cừ – TP Hạ Long – T. Quảng Ninh – Điện thoại: (033)3659.232.

Email: tonghop@daihochalong.edu.vn

Website: www.daihochalong.edu.vn ; www.tuyensinhdaihochalong.edu.vn

Thông tin sâu về chuyên ngành Ngôn ngữ Anh xin vui lòng liên hệ:

Trưởng khoa Ngoại ngữ, TS Nguyễn Thành Long (Di động: 0989869668)

E-mail: nguyenthanhlong@daihochalong.edu.vn